Phát triển kinh tế bền vững vùng Đông Nam Bộ và vùng kinh tế trọng điểm phía Nam - Kiều Xuân Hùng; Kiều Xuân Hùng (Học viện Hành chính quốc gia, 2015)
Khái quát sự phát triển kinh tế vùng Đông Nam Bộ và vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Căn cứ theo chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn được phân công, chỉ đạo tổ chức triển khai toàn diện, đồng bộ, thống nhất các nhiệm vụ về đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội và bảo đảm quốc phòng an ninh với những nội dung: Hoàn thiện cơ chế chính sách, thể chế và quản lý và điều hành; triển khai thực hiện quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế - xã hội vùng đến năm 2020 và tầm nhìn 2030; chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng hiện đại, hiệu quả ; hoàn thiện hệ thống kết cấu hạ tầng kết nối giữa các địa phương trong vùng và các địa phương khác; ....