Những thách thức trong phát triển nguồn nhân lực quản lý ở khu vực Tây Nguyên - Nguyễn Hữu Khiển; Nguyễn Hữu Khiển (Học viện Hành chính quốc gia, 2015)
Một số thách thức phát triển nguồn nhân lực ở Tây Nguyên -- Giái pháp phát triển đội ngũ cán bộ ở Tây Nguyên