Phát triển du lịch làng nghề ở Việt Nam trong điều kiện hiện nay - Nguyễn Năng Nam; Nguyễn Năng Nam (Học viện Hành chính quốc gia, 2015)
Phân tích những tiềm năng và thực trạng phát triển du lịch làng nghề, bài viết tâp trung vào các giải pháp nhằm đẩy mạnh phát triển du lịch làng nghề ở Việt Nam trong xu thế mở cửa, hội nhập kinh tế quốc tế hiện nay