Xúc tiến thương mại và xây dựng thương hiệu quốc gia cho doanh nghiệp - Lương Quỳnh Hoa; Lương Quỳnh Hoa (Học viện Hành chính quốc gia, 2015)
Doanh nghiệp Việt Nam với hoạt động XTTM và xây dựng thương hiệu quốc gia -- Một số kiến nghị nhằm tăng cường hoạt động XTTM và xây dựng THQG cho DN