Nâng cao chất lượng tăng trưởng kinh tế từ việc tận dụng cơ hội nguồn vốn FDI - Vũ Thị Bích Ngọc; Vũ Thị Bích Ngọc (Học viện Hành chính quốc gia, 2015)
Tăng trưởng kinh tế ở Việt Nam và vấn đề tận dụng nguồn vốn FDI -- Những nội dung nhằm tận dụng nguồn vốn FDI, góp phần nâng cao chất lượng tăng trưởng kinh tế