Hoàn thiện chính sách đối với nhà giáo trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp - Nguyễn Quang Vinh; Nguyễn Quang Vinh (Học viện Hành chính quốc gia, 2015)
Trình bày thực trạng về GDNN và đội ngũ nhà giáo trong cơ sở GDNN hiện nay -- Những bất cập trong chính sách tiền lương và đãi ngộ với nhà giáo GDNN -- Một số đề xuất về quản lý nhà nước đối với GDNN