Tái cơ cấu đầu tư công trong lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn - Nguyễn Văn Hà; Nguyễn Văn Hà (Học viện Hành chính quốc gia, 2015)
Huy động vốn ĐTC phát triển NNNT -- Những hạn chế và nguyên nhân -- Một số đề xuất nhằm tăng cường hiệu quả tái cơ cấu ĐTC trong lĩnh vực NNNT