Thực hiện văn hóa công sở tại các cơ quan hành chính nhà nước - Hà Quang Thanh; Hà Quang Thanh (Học viện Hành chính quốc gia, 2015)
Đánh giá việc thực hiện Quy chế văn hóa công sở trong cơ quan hành chính nhà nước -- Các giải pháp thực hiện Quy chế văn hóa công sở trong cơ quan hành chính nhà nước