Nâng cao hiệu quả hoạt động của công chức hành chính nhà nước - Bùi Văn Minh; Bùi Văn Minh (Học viện Hành chính quốc gia, 2015)
Hiệu quả hoạt động của công chức hành chính nhà nước -- Thực trạng chất lượng đội ngũ công chức ở nước ta hiện nay -- Một số giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động của công chức HCNN