Trách nhiệm bồi thường của Nhà nước trong hoạt động quản lý hành chính - Lê Thị Hoa; Lê Thị Hoa (Học viện Hành chính quốc gia, 2015)
Về trách nhiệm bồi thường của Nhà nước trong hoạt động quản lý hành chính -- Thực trạng thực hiện TNBTCNN trong hoạt động QLHC -- Một số kiến nghị