Những thay đổi trong quản lý công chức nhằm đáp ứng yêu cầu cải cách hành chính trong xu thế hội nhập - Nguyễn Thị Hồng Hải; Nguyễn Thị Hồng Hải (Học viện Hành chính quốc gia, 2015)
Sự tiến hóa của các mô hình quản lý nhà nước và những thay đổi trong phương thức quản lý nguồn nhân lực khu vực công -- CCHC trong xu thế hội nhập và yêu cầu hoàn thiện đội ngũ công chức ở Việt Nam -- Những thay đổi quan trọng trong QLCC ở Việt Nam nhằm đáp ứng yêu cầu CCHC trong xu thế hội nhập