Mối quan hệ giữa toàn cầu hóa, dân chủ và cải cách hành chính - Trương Quốc Chính; Trương Quốc Chính (Học viện Hành chính quốc gia, 2015)
Toàn cầu hóa là tất yếu khách quan -- Dân chủ vừa là mục đích, vừa là phương tiện của CCHC trong TCH -- CCHC là nhiệm vụ tất yếu đáp ứng yêu cầu của TCH hiện nay