Tổng quan tình hình kinh tế - xã hội năm 2014 - Nguyễn Thị Ngọc Vân; Nguyễn Thị Ngọc Vân (Học viện Hành chính quốc gia, 2015)
Một số thành tựu về phát triển kinh tế - xã hội năm 2014 -- Định hướng phát triển kinh tế - xã hội năm 2015