Tổ chức đơn vị hành chính - lãnh thổ Việt Nam (Giới thiệu sách) - Thúy Vân; Thúy Vân (Học viện Hành chính quốc gia, 2014)
Nhằm cung cấp cho bạn đọc một số nội dung, Nhà xuấbản Chính trị quốc gia - Sự thật phối hợp với Học viện Hành chính Quốc gia xuất bản cuốn sách: Tổ chức đơn vị hành chính - lãnh thổ Việt Nam (sách tham khảo),do TS. Nguyễn Thị Phượng làm Chủ biên.