Một số hoạt động của Học viện Hành chính Quốc gia - Ban biên tập; Ban biên tập (Học viện Hành chính quốc gia, 2014)
Khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước cho cán bọ nước CHDCND Lào năm 2014 -- Khai giảng khóa đào tạo thạc sỹ chinh sách công chương trình liên kết giữa Trường Tampere, Phần Lan và Học viện Hành chính Quốc gia, khóa 4 ...