Về phương pháp giảng dạy các chuyên đề quản lý nhà nước hiện nay - Đào Xuân Thái; Đào Xuân Thái (Học viện Hành chính quốc gia, 2014)
Vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh trong giảng dạy chuyên đề quản lý Nhà nước về công tác thanh niên -- Đổi mới phương pháp thuyết trình trong giảng dạy chuyên ngành thanh tra