Phát triển chương trình đào tạo chuyên ngành Lưu trữ học đáp ứng yêu cầu của xã hội hiện đại - Đoàn Thi Hòa; Đoàn Thi Hòa (Học viện Hành chính quốc gia, 2014)
Định hướng phát triển của ngành VTLT trong giai đoạn tới và nhu cầu về nguồn nhân lực của ngành -- Đánh giá chương trình đào tạo chuyên ngành Lưu trữ học -- Xu hướng phát triển chương trình đào tạo chuyên ngành Lưu trữ học -- Giải pháp phát triển chương trình đào tạo chuyên ngành Lưu trữ học