Hiệp hội Hành chính công Hoa Kỳ (ASPA) - Đoàn Kim Huy; Đoàn Kim Huy (Học viện Hành chính quốc gia, 2014)
Lịch sử hình thành và mục tiêu hành động -- Nhiệm vụ của ASPA -- Về công tác thông tin - xuất bản -- Về hợp tác quốc tế