Kinh tế tri thức góp phần đẩy nhanh tiến trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước - Nguyễn Thanh Bình; Nguyễn Thanh Bình (Học viện Hành chính quốc gia, 2014)
KTTT ở Việt Nam đâu là thách thức? -- KTTT rút ngắn con đường CNHHĐH