Công tác quản lý nhà nước về hoạt động tôn giáo ở tỉnh Quảng Ngãi - Ngô Văn Trân; Ngô Văn Trân (Học viện Hành chính quốc gia, 2014)
Thực trạng công tác quản lý nhà nước về hoạt động tôn giáo -- Một số giải pháp : nâng cao nhận thức, lý luận tôn giáo nhằm đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ QLNN về các hoạt động tôn giáo trong tình hình mới; Tăng cường xây dựng đội ngũ cán bộ làm công tác QLNN về tôn giáo; Củng cố tổ chức bộ máy...