Nâng cao hiệu quả quản lý thuế ở Tp. Hồ Chí Minh - góc nhìn từ phía các doanh nghiệp - Nguyễn Tiến Thức; Nguyễn Tiến Thức (Học viện Hành chính quốc gia, 2014)
Thực trạng công tác quản lý thuế tại Tp. Hồ Chí Minh -- Một số kiến nghị với cơ quan quản lý thuế