Ảnh hưởng của yếu tố dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp đối với nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh của thành phố Hà Nội - Trần Thế Tuân; Trần Thế Tuân (Học viện Hành chính quốc gia, 2014)
Sự cần thiết trong việc nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh của Thành phố Hà Nội -- Thực trạng dịch vụ hỗ trợ DN ở Tp. Hà Nội giai đoạn 2007-2013 -- Đánh giá những hạn chế và đưa ra những giải pháp nâng cao hiệu quả của dịch vụ hỗ trợ DN trên địa bàn Hà Nội