Nâng cao hiệu quả hoạt động marketing về du lịch ở nước ta hiện nay - Trần Tiến; Trần Tiến (Học viện Hành chính quốc gia, 2014)
Thực trạng hoạt động marketing về du lịch ở Việt Nam -- Một số giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động marketing du lịch