Nâng cao hiệu quả đầu tư từ sử dụng nguồn vốn nhà nước - Lương Minh Hải; Lương Minh Hải (Học viện Hành chính quốc gia, 2014)
Hiệu quả đầu tư từ NVNN -- Những hạn chế trong sử dụng NVNN và nguyên nhân -- Một số giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng NVNN