Việt Nam với vấn đề đấu tranh trên lĩnh vực nhân quyền - Nguyễn Thanh Tuấn; Nguyễn Thanh Tuấn (Học viện Hành chính quốc gia, 2014)
Bảo vệ nguyên tắc bình đẳng chủ quyền và vấn đề đấu tranh trên lĩnh vực nhân quyền -- Thành tựu và hạn chế trong đấu tranh trên lĩnh vực nhân quyền -- Một số phương hướng cơ bản