Vai trò ý thức pháp luật trong thực hiện nhiệm vụ của Trung đội trưởng bộ binh - Đào Văn Minh; Đào Văn Minh (Học viện Hành chính quốc gia, 2014)
Đặc điểm nhiệm vụ của TĐTBB trong quân đội hiện nay -- Thực trạng YTPL của TĐTBB trong quân đội hiện nay -- Vai trò YTPL đối với thực hiện nhiệm vụ của người TĐTBB trong quân đội