Nhìn lại hiệu quả của công nghệ thông tin trong cải cách hành chính - Đỗ Hoàng Ánh; Đỗ Hoàng Ánh (Học viện Hành chính quốc gia, 2014)
CNTT góp phần tạo lập phương thức phát triển mới -- Vai trò của CNTT trong CCHC ở Việt Nam -- Một số khuyến nghị mang tính giải pháp