Thiết chế quản lý nhà nước về môi trường ở Việt Nam - Tạ Quang Ngọc; Tạ Quang Ngọc (Học viện Hành chính quốc gia, 2014)
Thực trạng thiết chế quản lý nhà nước về môi trường -- Nguyên nhân dẫn đến hiệu quản QLNN về môi trường chưa cao -- Một số giải pháp chủ yếu trong QLNN về môi trường