Những đặc điểm và giá trị cơ bản của văn hóa công vụ - Ngô Thành Can; Ngô Thành Can (Học viện Hành chính quốc gia, 2014)
Những đặc điểm cơ bản của VHCV -- Những giá trị cơ bản của VHCV : tính chuyên nghiệp; tính trách nhiệm; trung thực và khách quan; tính minh bạch; tính hiệu lực và hiệu quả; tính phục vụ