Sử dụng phản hồi 360 độ trong đánh giá kết quả thực thi công vụ - Đào Thị Thanh Thủy; Đào Thị Thanh Thủy (Học viện Hành chính quốc gia, 2014)
Phản hồi 360 độ - cách thức đánh giá đa chiều đối với công chức -- Thực tiễn áp dụng 360 độ tại các địa phương -- Những đề xuất khi sử dụng phản hồi 360 độ trong đánh giá công chức ở nước ta