Những bất cập trong chế độ việc làm của khu vực công hiện nay - nhìn từ góc độ lý luận - Lê Cẩm Hà; Lê Cẩm Hà (Học viện Hành chính quốc gia, 2014)
Trong quản lý nguồn nhân lực của khu vực công, việc xác định một chế độ việc làm rõ ràng với những quy định mang tính chất khả thi cho các bên có liên quan là vấn đề quan trọng, giúp đem lại hiệu quả sử dụng nguồn nhân lực