Một số nhận thức về chính sách xã hội đối với giai cấp công nhân hiện nay - Nguyễn Thị Thanh Hương; Nguyễn Thị Thanh Hương (Học viện Hành chính quốc gia, 2014)
Những hạn chế trong CSXH đối với GCCN hiện nay -- Nội dung và mục tiêu của CSXH đối với GCCN -- Các giải pháp bảo đảm và thực hiện CSXH đối với GCCN