Đổi mới quản trị địa phương ở Việt Nam trong bối cảnh hội nhập quốc tế - Hoàng Mai; Hoàng Mai (Học viện Hành chính quốc gia, 2014)
Bối cảnh toàn cầu hóa và những thách thức đối với quản trị đại phương Việt Nam -- Giải pháp đổi mới QTĐP ở Việt Nam