Phát triển nhân cách người cán bộ, đảng viên trong nền kinh tế thị trường - Nguyễn Việt Hà; Nguyễn Việt Hà (Học viện Hành chính quốc gia, 2014)
Nước ta bước vào nền KTTT định hướng XHCN là tất yếu khách quan, phù hợp với yêu cầu phát triển đất nước. Để phát huy những mặt tích cực, khắc phục những hạn chế, khuyết tật của KTTT tới nhân cách CBĐV hiện nay, cần có những giải pháp mang tính đồng bộ, cụ thể, phù hợp