Vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh về công tác dân vận trong quản lý công chức đáp ứng yêu cầu cải cách hành chính - Đặng Thị Mai Hương; Đặng Thị Mai Hương (Học viện Hành chính quốc gia, 2014)
Tư tưởng Hồ Chí Minh về CTDV -- Vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh về CTDV trong quản lý công chức, đáp ứng yêu cầu CCHC