Quyền phủ quyết của Tổng thống Hoa Kỳ - Nguyễn Anh Hùng; Nguyễn Anh Hùng (Học Viện Ngoại giao. Bộ Ngoại giao, 2014)
Bài viết nghiên cứu về nguồn gốc, sự phát triển của quyền phủ quyết trên thế giới và thực trạng quyền phủ quyết của Tổng thống Hoa Kỳ. Đưa ra cái nhìn sinh động, khách quan, xác thực, toàn diện về quyền phủ quyết của Tổng thống Hoa Kỳ