Bàn về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp tại Việt Nam - Đặng Trung Dũng; Đặng Trung Dũng (Học Viện Ngoại giao. Bộ Ngoại giao, 2014)
Bài viết đưa ra định nghĩa cơ bản về "trách nhiệm xã hội doanh nghiệp" cũng như nhận thức cơ bản về trách nhiệm xã hội doanh nghiệp và việc thực hiện trách nhiệm xã hội doanh nghiệp tại Việt Nam