Ấn Độ: Tân thủ tướng, tân chính sách? - Nguyễn Nhâm; Nguyễn Nhâm (Học Viện Ngoại giao. Bộ Ngoại giao, 2014)
Kết quả cuộc bầu cử ở Ấn Độ (17/5/2014) Ông Nerendra Modi làm Thủ tưởng mới của Ấn Độ. Dư luận trong và ngoài nước đều chúc mừng chiến thắng mang ý nghĩa lịch sử của BJP và ngày 25/5/2014 ông Modi đã tuyên thệ nhậm chức. Giới phân tích đã dự báo chính phủ mới sẽ điều chỉnh chính sách đối nội, đối ngoại phù hợp hơn với xu thế phát triển trong thời kỳ mới