Tiến trình cải cách kinh tế của Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên đầu thế kỷ 21 - Phạm Quý Long; Phạm Quý Long (Học Viện Ngoại giao. Bộ Ngoại giao, 2014)
Bối cảnh thúc đẩy cải cách kinh tế ở Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên -- Cải cách kinh tế từ sau năm 2001 dưới thời Chủ tịch Kim Jong III -- Vấn đề mở cửa và tiến trình cải cách tiếp theo dưới thời Chủ tịch Kim Jong Un