Nhà Ngoại giao Nguyễn Cơ Thạch: Chuyến đi công cán cuối cùng - Phạm Ngạc; Phạm Ngạc (Học Viện Ngoại giao. Bộ Ngoại giao, 2014)
Bài viết xin được thuật lại chuyến công cán cuối cùng của ông Nguyễn Cơ Thạch đi dự họp Đại hội đồng Liên hợp Quốc