Xu thế phát triển kinh tế thế giới đến năm 2030 và những vấn đề đặt ra đối với hội nhập quốc tế của Việt Nam - Nguyễn Anh Tuấn; Nguyễn Anh Tuấn (Học Viện Ngoại giao. Bộ Ngoại giao, 2013)
Trên cơ sở dự báo và trước thực trạng tình hình hội nhập quốc tế của Việt Nam hiện nay, bài viết đưa ra 13 khuyến nghị đối với công tác hội nhập quốc tế của Việt Nam từ nay đến năm 2030 để đạt được mục tiêu tăng trưởng bền vững