Xu thế hội nhập quốc tế và lựa chọn của Việt Nam - Nguyễn Đức Hùng; Nguyễn Đức Hùng (Học Viện Ngoại giao. Bộ Ngoại giao, 2013)
Bài viết này đưa ra những đánh giá về quá trình hội nhập quốc tế của Việt Nam gian qua và kiến nghị việc triển khai thực hiện nghị quyết số 22 của Bộ Chính trị về hội nhập quốc tế trong thời gian tới