Ngoại giao Việt Nam 68 năm: Hội nhập quốc tế làm nền tảng - Phạm Bình Minh; Phạm Bình Minh (Học Viện Ngoại giao. Bộ Ngoại giao, 2013)
Bài viết điểm lại các thành tựu lớn của ngành Ngoại giao Việt Nam đã đạt được trong thời gian qua dưới sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ cũng như trong giai đoạn hiện nay.