Quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ trong một châu Á - Thái Bình Dương năng động và thịnh vượng - Trương Tấn Sang; Trương Tấn Sang (Học Viện Ngoại giao. Bộ Ngoại giao, 2013)
Nội dung bài viết về: Tình hình khu vực Châu Á - Thái Bình Dương -- Quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ