Tái cơ cấu doanh nghiệp nhà nước trong mối tương quan giữa chính sách công nghiệp và chính sách cạnh tranh - Trương Trọng Hiểu; Trương Trọng Hiểu (Viện nghiên cứu Lập pháp thuộc Ủy ban Thường vụ Quốc hội, 2014)
Tổng quan về chính sách công nghiệp (CSCN) trong mối quan hệ với chính sách cạnh tranh (CSCT) qua hai nước Nhật Bản và Hàn Quốc -- Đổi mới doanh nghiệp nhà nước và nhu cầu cơ cấu lại khối doanh nghiệp thống lĩnh dưới tác động của chính sách cạnh tranh ở Việt Nam: Cổ phần hóa; sát nhập và mở rộng quy mô; cấu trúc lại các doanh nghiệp thống lĩnh.