Cách tiếp cận của pháp luật các nước và phát luật Việt Nam về khái niệm điều kiện thương mại chung - Nguyễn Thị Hằng Nga; Nguyễn Thị Hằng Nga (Viện nghiên cứu Lập pháp thuộc Ủy ban Thường vụ Quốc hội, 2014)
Bài viết này trình bày về nguồn gốc kinh tế của việc hình thành điều kiện thương mại chung -- Điều kiện thương mại chung: cách tiếp cận của pháp luật một số nước và pháp luật Việt Nam.