Điều khoản kiểm soát chất lượng trong hợp đồng li-xăng nhãn hiệu - Nguyễn Thị Hạnh Lê; Nguyễn Thị Hạnh Lê (Viện nghiên cứu Lập pháp thuộc Ủy ban Thường vụ Quốc hội, 2014)
Bài viết này phân tích về: Mối liên hệ giữa chất lượng hàng hóa/dịch vụ với nhãn hiệu và uy tín của Doanh nghiệp -- Vấn đề kiểm soát chất lượng trong hợp đồng li-xăng nhãn hiệu -- Điều khoản kiểm soát chất lượng trong hợp đồng li-xăng nhãn hiệu theo pháp luật Liên minh Châu Âu và pháp luật Việt Nam.