Pháp luật về ủy quyền lập pháp ở Việt Nam - thực trạng và kiến nghị - Lương Minh Tuân; Lương Minh Tuân (Viện nghiên cứu Lập pháp thuộc Ủy ban Thường vụ Quốc hội, 2014)
Nghiên cứu về quyền lập pháp theo Hiến pháp năm 2013 -- Phân tích thực trạng pháp luật về ủy quyền lập pháp hiện nay: Ủy quyền lập pháp theo Hiến pháp năm 2013; Ủy quyền Hiến pháp theo luật ban hành văn bản quy phạm pháp luật năm 2008 -- Một số kiến nghị: Các kiến nghị hoàn thiện pháp luật về ủy quyền lập pháp; các kiến nghị khác