Công tố và thực hành quyền công tố trong tố tụng hình sự - Trần Đình Nhã; Trần Đình Nhã (Viện nghiên cứu Lập pháp thuộc Ủy ban Thường vụ Quốc hội, 2014)
Bài viết trình bày về: Công tố - chế định Hiến pháp -- Phân biệt hoạt động kiểm sát và hoạt động công tố trong tố tụng hình sự -- Công tố và điều tra -- Công tố và xét xử -- Cơ quan công tố và công tố viên.