Hiệp định thương mại tự do thế hệ mới và vấn đề cải cách thể chế kinh tế ở nước ta - Nguyễn Thùy Linh; Nguyễn Thùy Linh (Viện nghiên cứu Lập pháp thuộc Ủy ban Thường vụ Quốc hội, 2014)
Tổng quan về hiệp định thương mại tự do và hiệp định thương mại tự do thế hệ mới -- Cơ hội và thách thức đối với Việt Nam khi tham gia các Hiệp định thương mại tự do thế hệ mới -- Cải cách thế chế kinh tế - vấn đề cơ bản đặt ra khi tham gia Hiệp định thương mại tự do thế hệ mới